Cà phê cùng Tony /Tony Buổi Sáng - Tony Buổi Sáng
Tập bài viết truyền cảm hứng của tác giả Tony Buổi Sáng gửi cho các bạn trẻ. Những câu chuyện đời, chuyện làm người, lập nghiệp... kể bằng giọng văn trào phúng