Luật thương mại và văn bản hướng dẫn thi hành
Luật số 36/2005/QH11 ngày 14-6-2005 của Quốc hội ; Nghị định số 187/2013/NĐ-CP ngày 20-11-2013 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành luật thương mại ; Thông tư số 04/2014/TT-BCT ngày 27-1-2014 của Bộ Công thương quy định chi tiết thi hành một số điều của nghị định số 187/2013/NĐ-CP