Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật :Luật số 80/2015/QH13 đã được Quốc hội nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ nghĩa Việt Nam khoá XIII, kỳ họp thứ 9 thông qua ngày 22 tháng 6 năm 2015. Có hiệu lực 1-7-2016
Giới thiệu toàn văn Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật: Quy định chung; thẩm quyền ban hành, nội dung văn bản quy phạm pháp luật; xây dựng, ban hành văn bản quy phạm pháp luật của Quốc hội, Uỷ ban thường vụ Quốc hội...