Bộ Luật Lao động 2012 và các văn bản hướng dẫn thi hành :Tài liệu phục vụ học tập môn Luật lao động và áp dụng pháp luật để xử lý tình huống trong thực tế /Bùi Thị Kim Ngân - Bùi, Thị Kim Ngân,ThS
Giới thiệu Bộ luật Lao động nãm 2018 và các văn bản hướng dẫn Bộ luật Lao động