Quản trị bán hàng /Hà Thị Thuỳ Dương - Hà, Thị Thuỳ Dương
Trình bày tổng quan về bán hàng và quản trị bán hàng; kỹ năng bán hàng; những tình huống bán hàng đặc biệt và quản trị bán hàng, giám đốc bán hàng...