Kỹ thuật đo. Tập 1, Dung sai lắp ghép và tiêu chuẩn hóa : Biên soạn theo chương trình khung của bộ GD & ĐT / Nguyễn Trọng Hùng, Ninh Đức Tốn - Nguyễn, Trọng Hùng
Trình bày các khái niệm và định nghĩa cơ bản về dung sai lắp ghép ; sai số gia công các thông số hình học chi tiết ; dung sai lắp ghép bề mặt trơn, dung sai lắp ghép ren ; dung sai truyền động bánh răng ; chuỗi kích thước ; ghi kích thước cho bản vẽ chi tiết máy.