Giáo trình giáo dục chính trị :Dùng trong đào tạp trình độ trung cấp chuyên nghiệp hệ tuyển HS tốt nghiệp THPT và THCS /Phạm Ngọc Anh chủ biên...[và những người khác] - Phạm, Ngọc Anh,PGS.TS,Chủ biên
Cung cấp cho giáo viên những thông tin cơ bản về công tác giảng dạy và học môn Giáo dục chính trị gồm các nội dung về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam, bổ trợ kiến thức giáo dục công dân, tu dưỡng để trở thành người công dân tốt