Tuyển chọn các bài toán tin học :Dành cho học sinh giỏi THPT /Nguyễn Xuân My - Nguyễn, Xuân My
Trình bày kiến thức về chuyên đề tin học, đề thi và bài giải về : Đảo tham lam, nối xích, mạng truyền tin, bữa tiệc vui vẻ...