Giáo trình pháp luật về cạnh tranh và giải quyết tranh chấp thương mại /Hà Thị Thanh Bình chủ biên, Phạm Trí Dũng...[và những người khác] biên soạn - Hà, Thị Thanh Bình,TS.,chủ biên
Gồm thư mục tài liệu tham khảo cuối tài liệu