Luật các tổ chức tín dụng năm 2010, sửa đổi, bổ sung năm 2017
Giới thiệu toàn văn luật các tổ chức tín dụng với những qui định chung và qui định cụ thể về giấy phép, tổ chức, quản trị, điều hành của tổ chức tín dụng; hoạt động của tổ chức tín dụng; văn phòng đại diện của tổ chức tín dụng nước ngoài, tổ chức nước ngoài khác có hoạt động ngân hàng... và các điều khoản thi hành 4