Luật xử lý vi phạm hành chính (hiện hành) :Luật năm 2012, sửa đổi, bổ sung năm 2014, 2017
Trình bày toàn văn Luật xử lý vi phạm hành chính năm 2012, sửa đổi, bổ sung năm 2014, 2017 với các điều quy định chung và quy định cụ thể về xử phạt vi phạm hành chính; áp dụng các biện pháp xử lý hành chính; các biện pháp ngăn chặn và bảo đảm xử lý vi phạm hành chính; những quy định đối với người chưa thành niên vi phạm hành chính cùng các điều khoản thi hành