Nội luật hóa công ước chống tra tấn về quyền của người bị buộc tội trong pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam :Sách chuyên khảo /Lương Thị Mỹ Quỳnh chủ biên; Đinh Văn Đoàn - Lương, Thị Mỹ Quỳnh,TS,Chủ biên
Nghiên cứu những vấn đề chung về nội luật hóa Công ước Chống tra tấn về quyền của người bị buộc tội trong pháp luật tố tụng hình sự. Đánh giá thực trạng nội luật hóa Công ước Chống tra tấn về quyền của người bị buộc tội trong pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam; từ đó, đưa ra một số kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam về vấn đề này.