Luật nhà ở và văn bản hướng dẫn thi hành :Có hiệu lực thi hành từ 1/7/2015
Toàn văn luật nhà ở bao gồm những quy định chung, sở hữu nhà ở, quản lí và việc sử dụng, giao dịch, sở hữu các tổ chức nước ngoài, cá nhân, giải quyết tranh chấp khiếu nại. Văn bản hướng dẫn thi hành luật nhà ở