Luật ngân sách nhà nước :Luật ngân sách Nhà nước số 83/2015/QH13 ngày 25 tháng 6 năm 2015 áp dụng từ năm ngân sách 2017, Luật ngân sách nhà nước số 01/2002/QH11 ngày 16 tháng 12 năm 2002 áp dụng đến hết năm ngân sách 2016 / Quốc hội nước cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam - Quốc hội nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Mua