Thuế và kế toán thuế trong doanh nghiệp nhỏ và vừa:Lý thuyết, thực hành và giải pháp thuế : Theo Thông tư 133/2016/TT-BTC ngày 26/8/2016 của Bộ Tài chính áp dụng từ 01/01/2017 / Trần Mạnh Dũng, Hà Thị Thuý Vân, Vũ Thị Kim Anh - Trần, Mạnh Dũng,PGS.TS
Gồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 615