Phần cứng máy in và Fax trong windows server 2003 /Minh Mẫn - Minh Mẫn
Giới thiệu tổng quan về phần cứng và quản lý thiết bị, sử dụng và cài đặt máy fax, máy in, quản lý máy in, các tính năng in ấn trong windows server 2003, quản lý tài liệu và in ấn, xử lý sự cố trong việc in ấn và máy in.