Sài Gòn giải phóng :Tiếng nói của nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh / Đảng bộ Đảng Cộng sản Việt Nam. TP. Hồ Chí Minh. - Đảng bộ Đảng Cộng sản Việt Nam.TP. Hồ Chí Minh.
Mô tả dựa trên số 6838(24/07/1996)