Bài tập Kinh tế lượng :Với sự trợ giúp của phần mềm Eviews /Nguyễn Quang Dong - Nguyễn, Quang Dong
Xây dựng , ước lượng , hiệu chỉnh mô hình có một phương trình cũng như cách phân tích một vấn đề kinh tế bằng mô hình kinh tế lượng , một lớp mô hình động ; các bài tập về ước lượng, phân tích một mô hình trong đó biến phụ thuộc là biến nhị phân , phân tích chuỗi thời gian , phân tích các thành phần của chuỗi , mô hình RIMA, mô hình VAR...