Giáo trình kỹ thuật lắp đặt điện :Sách dùng cho các trường đào tạo hệ trung học chuyên nghiệp /Phan Đăng Khải - Phan, Đăng Khải
Trình bày những kiến thức cơ bản và kiến thức mới liên quan đến kỹ thuật lắp đặt điện, bao gồm các vấn đề : cơ bản về kỹ thuật lắp đặt điện, lắp đặt đường dây trên không, lắp đặt đường dây cáp, mạng điện công nghiệp, mạng lưới điện dân dụng và chiếu sáng.