Giáo trình kỹ thuật sửa chữa ô tô, máy nổ :Sách dùng cho các trường đào tạo hệ THCN /Nguyễn Tất Tiến, Đỗ Xuân Kính - Nguyễn, Tất Tiến
Trình bày khái quát về ô tô, nguyên lý làm việc, hệ thống cung cấp nhiên liệu của động cơ đốt trong, cấu hình chính và hệ thống bôi trơn, hệ thống truyền động ; Hệ thống lái, phanh, điện ô tô, phương pháp đánh giá hư hỏng động cơ, kiểm tra , sửa chữa hệ thống truyền động...