Giáo trình vận hành sửa chữa thiết bị điện :Sách dùng cho các trường đào tạo hệ THCN và dạy nghề - Nguyễn, Đức Sỹ
Trình bày những vấn đề như là : máy điện đồng bộ ; Máy điện không đồng bộ ; Máy điện 1 chiều ; Các khí cụ điện thường dùng trong hệ thống điều khiển máy điện (máy cắt hạ áp, khí cụ điều khiển bằng tay, cầu dao và cầu chì...)