Xử lý số tín hiệu và ứng dụng /Phạm Thượng Hàn - Phạm, Thượng Hàn
Giới thiệu những kiến thức cơ bản về lý thuyết tín hiệu, từ những khái niệm cơ sở về tín hiệu tiền định, tín hiệu ngẫu nhiên và các phép biến đổi chúng và các thuật toán để thực hiện các biến đổi đó trên máy tính.