Gạc ma vòng tròn bất tử / Nhiều tác giả - Lê, Mã LươngChủ biên
Tái hiện lại khoảnh khắc bi hùng ở cụm đảo Gạc Ma, Cô Lin, Len Đao sáng 14 tháng 3 năm 1988. Qua đó cùng tưởng nhớ và vinh danh sự hy sinh anh dũng, kiên trung của những chiến sĩ Hải quân Việt Nam trong cuộc chiến giữ đảo, cùng thấu cảm, chia sẻ trước nỗi đau, sự mất mát không gì bù đắp nổi của thân nhân những người lính nơi hậu phương quê nhà