Lý thuyết điều khiển tự động thông thường và hiện đại.Quyển 2,Hệ Xung số /Nguyễn Thương Ngô - Nguyễn, Thương Ngô
Nêu lên các đặc điểm của hệ gián đoạn nói chung cũng như hệ xung số nói riêng, các phương pháp khảo sát và tổng hợp hệ đã dùng ở hệ liên tục, các phương pháp trong miền tần số và miền thời gian, đề cập đến nhiều ví dụ, bài tập và đáp án cụ thể.