Sobotta Atlas giải phẫu người : Atlas of Human Anatomy / R. Putz; R. Pabst; Nguyễn Hoàng Vũ biên dịch...[và những người khác] - Pabst, Reinhard
Nguyên tác Sobotta Atlas of Human Anatomy. Bản dịch này được xuất bản theo hợp đồng với Elsevier