Tuyển tập ngụ ngôn tiếng Anh =A choice selection of english fables : Song ngữ Anh Việt /Nguyễn Mạnh Súy (Tuyển dịch) - Nguyễn, Mạnh Súy,Tuyển dịch
Những câu chuyện ngụ ngôn về loài vật và đồ vật quen thuộc trong cuộc sống hang ngày (Người nông dân và chim đại bàng, lừa, gà trống và sư tử, con nai cái một mắt...). Được trình bày dưới dạng song ngữ Anh- Việt và mỗi câu chuyện đều kèm theo hình minh họa.