Bài tập ngữ pháp tiếng Anh nâng cao (Trung học Phổ thông ) /Thái Hoàng Nguyên, Đỗ Văn Thảo - Thái, Hoàng Nguyên
Trình bày 19 chủ điểm ngữ pháp, tóm tắt các kiến thức ngữ pháp cơ bản cần nắm vững , 362 bài tập thực hành...