Tổ chức thi công / Nguyễn Đình Hiện - Nguyễn, Đình Hiện
Những khái niệm cơ bản của công tác thiết kế tổ chức thi công, lập tiến độ thi công thi công theo phương pháp sơ đồ ngang, phương pháp dây chuyền, sơ đồ mạng lưới, tổ chức cung cấp điện - nước thi công...