Nghiên cứu khả năng ứng dụng phế phụ phẩm vỏ trái cây để hấp phụ chất màu nhuộm hữu cơ : Khoá luận tốt nghiệp / Phạm Thị Thu Thảo; Bùi Thị Phương Quỳnh hướng dẫn - Phạm, Thị Thu Thảo
Gồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 64 - 67