Hướng dẫn tự lắp ráp 100 mạch điện - điện tử /Châu Ngọc Thạch, Trịnh Xuân Thu - Châu, Ngọc Thạch
Gồm các mạch điện , điện tử từ đơn giản đến phức tạp như là : Rơ le an toàn ; mạch điện của bộ chỉ báo mức nhiên liệu ; Mạch chỉ báo tình trạng cầu chì ; Mạch làm trễ xung...