Mô tả công việc kiểm toán khoản mục nợ phải thu khách hàng trong quy trình kiểm toán báo cáo tài chính tại công ty TNHH kiểm toán - tư vấn kkhang việt / Nguyễn Trần Phương Vy; Người hướng dẫn: Đỗ Thị Thu Thủy - Nguyễn, Trần Phương Vy
Khóa luận tốt nghiệp