Mô tả công việc kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm của công ty cổ phần phân bón Việt Úc / Trần Thị Bích Tuyền; Người hướng dẫn: Đỗ Thị Thu Thủy - Trần, Thị Bích Tuyền
Khóa luận tốt nghiệp