Cơ sở lý thuyết điều khiển tự động /Nguyễn Văn Hòa - Nguyễn, Văn Hòa
Nêu lên những khái niệm cơ bản về điều khiển, hệ thống điều chỉnh tự động ; Mô tả hệ thống điều chỉnh tuyến tính liên tục, khảo sát tính ổn định của hệ thống điều chỉnh tự động, đánh giá chất lượng quá trình quá độ ; Tổng quát về quá trình điều khiển xung...