Con cừu thông minh :Song ngữ Anh - Việt - Nguyễn, Trà My
Giới thiệu các câu chuyện về các loài vật và những sự vật, hiện tượng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày dưới dạng sách song ngữ Anh - Việt, các câu chuyện gồm có : chiếc xe đạp, con thỏ nhanh nhẹn, con hươu bị ốm,...