Âm nhạc với tuổi thơ / Trần Quỳnh Mai - Trần, Quỳnh Mai
Phân tích đặc điểm cảm thụ âm nhạc của tuổi thơ và vai trò của âm nhạc với sự hình thành những yếu tố cơ bản của thế giới tinh thần tuổi thơ. Thực trạng của nền âm nhạc thiếu nhi. Giới thiệu một số bài hát và ca cảnh dành cho thiếu nhi