Nguồn nhân lực cho hội nhập và phát triển :Giáo dục nghề nghiệp TP. Hồ Chí Minh /Hội dạy nghề TP. Hồ Chí Minh - Hội dạy nghề TP. Hồ Chí Minh
Trình bày cơ sở pháp lý và định hướng phát triển giáo dục nghề nghiệp, thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả giáo dục nghề nghiệp, toàn cảnh giáo dục nghề nghiệp TP.HCM.