Quản trị chiến lược trong toàn cầu kinh tế /Đào Duy Hân - Đào, Duy Hân
Giới thiệu về quản trị chiến lược, môi trường tác động đến quản trị chiến lược, thiết lập chiến lược, các chiến lược, lựa chọn chiến lược, tổ chức thực hiện và kiểm tra đánh giá chiến lược.