Cờ tướng tinh tuyển. Tập 2, Trung cục / Hoàng Hiểu Long ; Vương Mộng Bưu dịch - Hoàng, Hiểu Long
Nghiên cứu 160 thế trận cờ tướng và các nước đi trong các thế cờ trung cục được tuyển chọn từ năm 1980 đến năm 2009 bao gồm các ván cờ: Thí xe, chặt pháo chỉ một đòn là phá được thành; cắt đứt mối liên hệ giữa xe pháo, ngăn cách lập công; thí tốt xung phong người tài nhập cuộc...