Cờ tướng tinh tuyển,. T.1 / Hoàng Hiểu Long; Vương Mộng Bưu dịch, Bài cục - Hoàng, Hiểu Long
Nghiên cứu các ván cờ tướng nổi trội của các tác giả ở Hồng Công, Đài Loan, Áo Môn... Tượng kỳ bài cục được chia thành các loại như: ván thắng liên chiếu, ván thắng phí liên chiếu và ván hoà