Giải đáp phòng và chữa bệnh thông thường cho nam giới / Nguyễn Văn Đức, Nông Thúy Ngọc - Nguyễn, Văn Đức
Những kiến thức thông thường có liên quan đến bảo vệ sức khoẻ và phương pháp phòng một số bệnh dành cho nam giới