150 tình huống pháp luật về dân sự - hình sự / Thế Anh, Song Hải biên soạn - Thế Anhbiên soạn
Giới thiệu 150 tình huống pháp luật tiêu biểu thường gặp trong đời sống về dân sự - hình sự như: quyền hưởng di sản không phụ thuộc di chúc, hiệu lực của di chúc chung giữa hai vợ chồng, năng lực hành vi dân sự, quy định về mở cửa sổ sang nhà liền kề... để mỗi người biết được quyền, nghĩa vụ của mình trong các trường hợp cụ thể và cơ quan, đơn vị nào có trách nhiệm giải quyết; các trình tự, thủ tục cần thiết