36 Chợ Thăng Long - Hà Nội / Lam Khê, Khánh Minh sưu tầm, tuyển chọn - Khánh Minhsưu tầm, tuyển chọn
Giới thiệu những nét đặc sắc của 36 chợ lớn nhỏ của thành Thăng Long xưa vẫn còn tồn tại đến ngày nay