Bài tập & bài giải Thanh toán quốc tế :Sử dụng kèm theo quyển thanh toán quốc tế... /Nguyễn Minh Kiều; Hoàng Thị Minh Ngọc... - Nguyễn, Minh Kiều,Chủ biên
Giới thiệu các bài tập củng cố kiến thức, bài tập thực hành, ôn thi, bài tập tình huống, hướng dẫn bài giải và một số câu hỏi ôn tập lý thuyết về thanh toán quốc tế.