Nghệ thuật sống đời hạnh phúc trong công việc :Cuộc trao đổi liên tục về công việc, nghề nghiệp và thái độ hành xử /Dalai LaMa, ... - Lama, Dalai
Viết về nghệ thuật sống đời hạnh phúc, cảm nhận được những bài luyện tập thiền định cũng như những câu chuyện về Dalai Lama, hiểu về những phương thức nhằm vượt qua những phiền muộn, lo lắng, tức giận, ganh ghét, bao gồm : biến đổi những bất mãn trong công việc, nhân tố con người, kiếm tiền, nhận thức, lối sống, hạnh phúc trong công việc.