Giáo trình cơ sở kỹ thuật môi trường :Dùng trong các trường THCN /Hoàng Đình Thu - Hoàng, Đình Thu
Trình bày những vấn đề về sinh thái học, nguyên nhân và bản chất các dạng ô nhiễm môi trường, biện pháp phòng chống và xử lý ô nhiễm môi trường đất, nước, không khí, và các dạng ô nhiễm khác.