Luật Xử lý vi phạm hành chính và văn bản hướng dẫn thi hành : Nghị định số 81/2013/NĐ-CP ngày 19 tháng 7 năm 2013 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành luật xử lý vi phạm hành chính / Vũ Duy Khang biên soạn - Vũ, Duy Khang biên soạn
Mua