Chế độ bảo hiểm xã hội - y tế mới :Các vướng mắc thường gặp và cách xử lý - Phạm, Ánh Hồng
Đề cập đến những vướng mắc thực tế trong quá trình thực hiện chính sách BHXH, BHYT hiện hành tại các doanh nghiệp và hướng dẫn cách xử lý, giải quyết cụ thể các tình huống ; Phân tích những điểm mới về chính sách BHXH theo quy định mới so với các quy định hiện hành; Cung cấp các văn bản luật bảo hiểm xã hội 2006