Bạn có giữ được chồng /Quách Mai; Nguyễn Gia Lượng (biên dịch) - Quách, Mai
Hướng dẫn giữ gìn cuộc sống tình yêu hôn nhân gia đình được thể hiện dưới dạng những bài huấn luyện của quân đội : Tập hợp, xếp thẳng hàng, điểm danh, tư thế đứng, nghiêm, nghỉ...