Mạch điện thực dụng /Nguyễn Đức Ánh - Nguyễn, Đức Ánh
Nói về lý thuyết từng mạch điện, từng sơ đồ như : Nguồn điện - nắn - nạp : mạch ổn áp có lọc cao tầng, ổn áp đối xứng, nạp acquy tự động ; Điện thanh - nhạc màu - nhịp nhảy - khuếch đại ; nhạc màu theo âm thanh ; điều khiển tự động, máy tự đông điểm thời gian, công tắc tự khóa bằng điện tử ; kỹ thuật diệt muỗi, diệt chuột, gián, ....