Kỹ thuật người máy.Tập 1,Robot công nghiệp /Lê Hoài Quốc - Lê, Hoài Quốc
Gồm 4 chương đề cập những nội dung tổng quan về robot, cấu tạo chung của robot công nghiệp, các bài toán động học và động lực học tay máy.